Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

nhagoliemthu@gmail.com

Giới Thiệu

Spread the love

Nhà gỗ Liêm Thu – Giữ gìn tinh hoa nhà Việt

Nhà gỗ Liêm Thu sẽ được giới thiệu đến bạn đọc chi tiết ngay trong bài viết này với nhiều thông tin thú vị, hấp dẫn về đơn vị. Nhà gỗ vốn là truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam với những đường nét và chi tiết sắc sảo mà nhà hiện đại khó có thể thể hiện được. Kiến trúc nhà gỗ dân gian của Việt Nam lấy cảm hứng từ kiến trúc nhà Trung Hoa và kiến trúc nhà Nhật Bản. 

Nhà gỗ Liêm Thu
Nhà gỗ Liêm Thu với những thiết kế ấn tượng

Kiến trúc nhà gỗ Việt Nam được ứng dụng nhiều không chỉ ở thời xa xưa mà ngay cả bây giờ cũng được nhiều người yêu thích. Các bức tường trong một căn nhà gỗ căn bản thường được làm bằng đá ong sẽ bao quanh căn nhà. Cột nhà gỗ thường được xây dựng thành một hệ thống với 3 loại là cột chính, cột quân và cột hiên. Phần cột là nơi cần được xây dựng tỉ mỉ bởi nó sẽ chống đỡ và làm trụ cho cả căn nhà.

Với làng nghề truyền thống hơn 40 năm, nhà gỗ Liêm Thu hiểu được điều đó và luôn chú trọng và tất cả các khâu của căn nhà nhằm cho ra sản phẩm hoàn thiện và chỉnh chu. Mái nhà gỗ cổ truyền thể hiện nét đẹp truyền thống của kiến trúc Việt Nam. Phần mái thường chiếm đến 2/3 chiều cao của mặt đứng ngôi nhà, đặc biệt tạo sự bề thế cho những ngôi nhà gỗ có diện tích lớn.

Nhà gỗ Liêm Thu
Nhà gỗ Liêm Thu hiện thực hóa kiến trúc nhà gỗ dân gian

Liêm Thu là đơn vị có truyền thống nghề làm nhà gỗ gia truyền hơn 40 năm tại đất Thủ đô Hà Nội. Chỉ như vậy cũng đủ để chứng minh kinh nghiệm và khả năng mà Nhà gỗ Liêm Thu có thể mang lại cho những công trình của khách hàng. Đơn vị Liêm Thu chuyên gia công, thiết kế, thi công và sửa chữa công trình nhà gỗ nói chung cùng công trình nhà gỗ đồng bằng Bắc Bộ nói riêng. Nhà gỗ đồng bằng Bắc Bộ sẽ có những điểm khác so với nhà gỗ truyền thống. 

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín, đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà gỗ, nhà gỗ Liêm Thu luôn gửi đến khách hàng những công trình chất lượng và kỳ công. Những bản thiết kế, mẫu vẽ của Liêm Thu đều đến từ sự tỉ mỉ, sáng tạo và kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư. Đảm bảo mỗi căn nhà gỗ mà Liêm Thu xây dựng đều thể hiện hết những mong muốn, ý nghĩa và có những điểm mới lạ cho khách hàng. 

Nhà gỗ Liêm Thu
An tâm lựa chọn nhà gỗ Liêm Thu

Sứ mệnh kinh doanh của nhà gỗ Liêm Thu là mang đến những căn nhà gỗ độc đáo cho khách hàng và lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống nhà gỗ của ông bà xưa. Ngày nay kiến trúc nhà hiện đại ra đời khiến nhiều người không còn muốn lựa chọn kiến trúc nhà gỗ cho không gian sống của mình. Tuy nhiên, Liêm Thu luôn thay đổi những thiết kế của mình để vừa bắt kịp với thời đại nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc xưa cũ của nhà gỗ Việt Nam.

Nhà gỗ Liêm Thu có đa dạng các thiết kế công trình nhà gỗ để khách hàng lựa chọn và tham khảo. Trong đó, một số mẫu được đa số khách hàng thích và yêu cầu thực hiện cho căn nhà của mình. Đây hoàn toàn là những thiết kế đến từ đội ngũ kiến trúc sư của Liêm Thu với nhà gỗ 3 gian hay 5 gian mới lạ. 

Nhà gỗ Liêm Thu
Mang đậm truyền thống với nhà gỗ Liêm Thu

Đầu tiên có thể kể đến là nhà gỗ gõ đỏ đặc trưng cho phong cách nhà gỗ truyền thống của Việt Nam. Thiết kế của kiến trúc nhà này sẽ mang một màu đỏ trầm của gỗ vừa có nét xưa cũ vừa đậm chất mộc mạc và bình dị. Vẻ đẹp của căn nhà hiện lên thông qua từng vân gỗ gõ đỏ làm cho căn nhà bề thế, uy nghi nhưng vẫn gần gũi.

Top 2 tại nhà gỗ Liêm Thu kể đến là nhà gỗ dổi với màu vàng cam khi nắng chiếu vào làm sáng rực cả một căn nhà. Top 3 chính là nhà gỗ lim Nam Phi 3 gian được lắp dựng tỉ mỉ và kỳ công với họa tiết cổ xưa. Mỗi mẫu nhà gỗ đều sẽ có những ưu điểm và nét đẹp riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nhà gỗ Liêm Thu
Nhà gỗ đẹp đến từ nhà gỗ Liêm Thu

Đúng là như vậy, nhà gỗ Liêm Thu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án nhà gỗ và nắm rõ kiến trúc truyền thống nhà gỗ cần phải có những gì. Đơn vị sẽ thảo luận và trao đổi cùng khách hàng để hai bên thống nhất đưa ra những ý tưởng cho căn nhà gỗ của bạn. Tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên uy tín, tận tâm và kinh nghiệm hỗ trợ để khách hàng sở hữu căn nhà ưng ý.

Nhà gỗ Liêm Thu đã được giới thiệu và chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu tìm hiểu. Truy cập: Nhagoliemthu.vn để tham khảo và tư vấn bạn nhé!

Contact Me on Zalo
0975811048