Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

nhagoliemthu@gmail.com

Nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản

Spread the love

Nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản sẽ được giới thiệu chi tiết ngay trong bài viết này nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin về hình thức nhà gỗ xoan. Cây xoan hay cây xoan đào là loại cây phổ biến được nhiều người trồng sau nhà. Mục đích khi trồng cây xoan chính là lấy gỗ làm nhà và che bóng mát. Chính vì vậy mà nguồn gỗ xoan đào khá dồi dào cũng như phổ biến thường được sử dụng để xây nhà hiện nay. Đó cũng là lý do khiến nhà gỗ xoan có giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ khác.

Nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản
Nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản được thiết kế như thế nào?

Nhà gỗ xoan 3 gian được xây dựng chủ yếu ở làng quê Bắc Bộ nơi con người gần gũi với thiên nhiên, yêu thích sự mộc mạc, giản dị. Những căn nhà gỗ xoan 3 gian trở thành biểu trưng cho vùng quê nơi đây với sự đơn giản nhưng vẫn cổ kính và tinh tế. Nhà gỗ xoan 3 gian được chia thành 3 gian nhà với gian chính giữa luôn để là nơi thờ phụng tổ tiên, các gian bên là nơi để tiếp khách và nhiều gia đình còn kết hợp là nơi để gia đình ăn cơm, sum vầy.

Nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản
Tìm hiểu về nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản

Nhắc đến nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản không thể thiếu phần cột nhà, thông thường nhà gỗ xoan sẽ có kết cấu tương tự với nhà gỗ khác theo lối kẻ truyền. Cùng với hệ thống cột nhà chính là kết cấu mái nhà và hoa văn chạm khắc tinh tế. Mái nhà được làm là 2 mái hoặc 4 mái với độ dốc khoảng 65% giúp thoát nước tốt. Theo như ông bà xưa có câu thì nhà gỗ xoan 3 gian được thi công theo lỗi tiền kẻ hậu bẩy và chồng tường có đỗ vỏ măng cực kỳ độc đáo. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế nhà gỗ xoan thường được rút gọn thành nhà có 4 cột đứng đất, hoặc 8 cột đứng đất.

Nhà gỗ xoan 3 gian sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội giúp đáp ứng được những yêu cầu của gia chủ về một ngôi nhà gỗ bền, chắc. Nhà gỗ xoan 3 gian phù hợp với những ngôi nhà có diện tích đất vừa và nhỏ nên phù hợp cho cả thành thị lẫn nông thôn. Đặc biệt kết cấu nhà gỗ 3 gian nhưng không quá phức tạp nên thời gian thi công, xây dựng cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo giúp bạn có được một công trình đẹp, bền chắc và nét kiến trúc độc đáo.

Nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản
Nhiều mẫu nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản ấn tượng

Ưu điểm tiếp theo mà gia chủ nên lựa chọn nhà gỗ xoan 3 gian chính là giá thành rẻ. Gỗ xoan có mức giá mềm nhiều hơn so với gỗ gõ đỏ hay các loại gỗ quý nhập khẩu khác. Đi đôi với mức giá rẻ là chất lượng cực kỳ đảm bảo khi gỗ xoan có màu sắc cánh gián bắt mắt và mang lại cảm giác cổ kính cho ngôi nhà. 

Khi lựa chọn gỗ xoan cho nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản thì quý khách có thể yên tâm bởi đây là loại gỗ tốt, sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Nhà gỗ Liêm Thu là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà gỗ hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, nhà gỗ Liêm Thu luôn mang đến khách hàng những mẫu nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Các thiết kế của nhà gỗ xoan luôn được lên ý tưởng mới bởi đây là loại gỗ được khá nhiều gia chủ lựa chọn. 

Nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản
Tham khảo một số mẫu nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản

Ngoài nhà gỗ xoan 3 gian, nhà gỗ Liêm Thu còn thực hiện nhiều dự án nhà gỗ xoan 5 gian hay nhà gỗ xoan sân vườn cực kỳ độc đáo. Tóm lại dịch vụ tại nhà gỗ Liêm Thu cực kỳ đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mẫu nhà gỗ xoan 3 gian được nhà gỗ Liêm Thu thực hiện khá nhiều cho khách hàng trên toàn quốc. Cam kết thành quả sẽ đúng với mong muốn của gia chủ, phù hợp với diện tích, phong thủy và đảm bảo thể hiện đầy đủ nét truyền thống Bắc Bộ. Nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản sẽ được nhà gỗ Liêm Thu biến hóa để công trình nhà của bạn độc nhất và độc đáo nhất.

Nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản
Thiết kế nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản của nhà gỗ Liêm Thu

Nhà gỗ xoan 3 gian đơn giản đã được giới thiệu và chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: Nhagoliemthu.vn để được hỗ trợ tư vấn.

Tham khảo thêm: Top 7 mẫu nhà gỗ hiện đại

Nhà Gỗ Liêm Thu –CHUYÊN THI CÔNG NHÀ GỖ CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

🌐 Website: nhagoliemthu.vn

☎ Hotline: 0975.811.048

✉ Email: nhagoliemthu@gmail.com

🏢 Địa chỉ: Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Tin Tức Mới Nhất

Liên hệ


    Contact Me on Zalo
    0975811048