Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

nhagoliemthu@gmail.com

Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi lắp dựng tại Hoài Đức – Hà Nội

Spread the love

Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi chính là một trong những công trình kiến trúc mang dáng dấp của nét văn hóa Việt Nam xưa. Gỗ Dổi là một loại gỗ rất bền, hạn chế được cong vênh, mối mọt , nứt kẽ nhờ tinh dầu thơm có bên trong lớp gỗ. Chính vì thế, xây dựng nhà bằng loại gỗ này đem đến sự bền chắc, vững chãi. Nhà gỗ Liêm Thu đã được khách hàng tại Hoài Đức, Hà Nội tin cậy thực hiện thiết kế và thi công nhà gỗ 3 gian với cấu trúc cực kỳ nổi bật. 

Nhà gỗ 3 gian là một lối kiến trúc xưa đậm chất vùng Bắc Bộ. Đây là một không gian sống lý tưởng, giúp mọi người xích lại gần nhau. Đồng thời cũng là nơi để con cháu sum vầy, hoài niệm về khoảng thời gian đã qua, và tiếp tục sống trong sự chia sẻ đầy ấm cúng. 

Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi
Thông tin chung thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi

Nhà gỗ Liêm Thu rất hân hạnh được đồng hành với các gia đình xây dựng nên những ngôi nhà gỗ đầy kỷ niệm này. Một số thông tin thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi được công ty thực hiện trong dự án này là:

 • Tên công trình: Nhà gỗ 3 gian Gỗ Dổi.
 • Kích thước căn nhà:
 • Lòng nhà rộng 6.05m.
 • Hiên nhà rộng 2.35m.
 • Chiều dài gian giữa 3.03m.
 • Chiều dài 2 bên 2.83m.
 • Vật liệu xây dựng: Hoàn toàn bằng chất liệu Gỗ Dổi của Việt Nam. 
Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi
Đặc điểm thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi

Nhà Gỗ Dổi được xây dựng tại Hoài Đức đã được Liêm Thu thiết kế và thi công với những điểm nhấn vô cùng đặc trưng của nhà gỗ truyền thống Việt Nam. Với những mẫu nhà này, thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi có những đặc điểm:

 • Nhà ba gian được chia làm 3 gian khu vực, trong đó gian ở giữa sẽ có kích thước lớn hơn 2 gian còn lại. Tại đây, gian giữa được đặt một chiếc sập gỗ, còn 2 gian bên sẽ là 2 bộ trường kỷ, kết hợp tủ chè để làm nơi tiếp khách.
 • Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi được sử dụng mái ngói đỏ truyền thống với độ dốc hợp lý. Sử dụng rui mè gỗ chắc chắn để giúp kết cấu mái được bằng, kín đáo đồng thời cũng giúp đảm bảo sức chịu đựng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi
Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi
 • Các cột gỗ bao xung quanh cực kỳ chắc chắn, bên cạnh đó trên trần nhà tạo hình các họa tiết chạm trổ cực kỳ tinh xảo mang đậm vẻ đẹp truyền thống xa xưa nhưng vẫn rất hiện đại và sang trọng. 
 • Phía trước nhà được xây dựng bậc tam cấp, vừa nâng cao vị thế của ngôi nhà, vừa tạo cho tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà gỗ 3 gian được cân bằng và thanh thoát.

Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi mang đến cho các gia đình rất nhiều tiện ích khi sinh sống tại đây.

Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi
Tiện ích thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi
 • Nhà gỗ 3 gian bằng Gỗ Dổi cực kỳ kiên cố và bền vững, không lo lắng hư hại do các tác động bên ngoài cũng như thời gian gây mối mọt, cong vênh… làm ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà.
 • Nhà gỗ 3 gian đem lại một không gian sống chỉn chu cho gia đình, tạo mối liên kết gần gũi giữa các thành viên với nhau.
 • Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi kết hợp mái ngói làm cho ngôi nhà của bạn được thông thoáng, mát mẻ vào những ngày hè, và cực kỳ ấm áp trong những ngày đông lạnh. 
 • Là một kỷ vật lưu giữ nét đẹp truyền thống, là sự nhắc nhớ về những công ơn mà tổ tiên mang lại, thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi sẽ trở thành nơi sum họp đầy ý nghĩa cho mọi thế hệ trong một đại gia đình vào những ngày lễ tế, ngày trọng đại của gia đình. 

Nhà gỗ Liêm Thu là một trong những địa chỉ tiên phong chuyên mang đến những dự án nhà gỗ tinh tế, hoài cổ và truyền thống. Với thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi tại Hoài Đức, Hà Nội, Liêm Thu đã vận dụng mọi kinh nghiệm mình có trong suốt hơn 40 năm, tạo ra một thiết kế cực kỳ tinh xảo, tỉ mỉ trong từng đường nét kiến trúc. Chắc chắn rằng, không chỉ tại công trình này, nhưng mọi công trình nhà gỗ lưu truyền có sự đồng hành của Liêm Thu sẽ mang đến cho các gia đình sự hài lòng tuyệt đối. Nhà gỗ Liêm Thu, tận tâm, uy tín, sáng tạo để mang đến những công trình ý nghĩa nhất cho mọi gia đình.

Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi
Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi tại Liêm Thu

Dự án thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Dổi được khách hàng đánh giá cao từ thiết kế đến chất lượng lắp ráp, thi công. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các thông tin về những mẫu nhà gỗ, vui lòng liên hệ tại https://nhagoliemthu.vn để được tư vấn. Liêm Thu rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn để lưu giữ những nét đẹp truyền thống theo thời gian. 

Nhà Gỗ Liêm Thu –CHUYÊN THI CÔNG NHÀ GỖ CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

🌐 Website: nhagoliemthu.vn

☎ Hotline: 0975.811.048

✉ Email: nhagoliemthu@gmail.com

🏢 Địa chỉ: Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Tin Tức Mới Nhất

Liên hệ


  Contact Me on Zalo
  0975811048