Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

nhagoliemthu@gmail.com

Thiết kế thi công nhà 3 Gian Gỗ Gõ Đỏ lắp dựng tại Mỹ Đức – Hà Nội

Spread the love

Thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ đến từ nhà gỗ Liêm Thu sẽ được giới thiệu và chia sẻ đến bạn đọc ngay trong bài viết này với nhiều thông tin thú vị, hấp dẫn để bạn đọc có thể tham khảo. Nhà gỗ gõ đỏ 3 gian là một trong những công trình cổ kính của người dân vùng đồng bằng Bắc Bộ. Kiến trúc này giúp giữ nguyên những nét đẹp căn bản của người xưa nhưng vẫn pha thêm chút hiện đại, sang trọng cho người chủ của căn nhà.

Thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ
Thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ có thật sự nổi bật?

Nhà gỗ Liêm Thu đã thực hiện thi công gỗ gõ đỏ cho dự án Mỹ Đức – Hà Nội lần này bởi gia chủ đích thân yêu cầu đơn vị. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ có độ bền cực kỳ cao và được xếp vào nhóm có độ bền cao số 1 trong các loại gỗ để làm nhà gỗ của Việt Nam. Khả năng chống chịu lại thời tiết, kháng cự mối mọt của gỗ gõ đỏ cực kỳ tốt. Đặc biệt gỗ gõ đỏ có màu đỏ cực kỳ đẹp mắt làm tôn vinh lên những đường nét của căn nhà.

Thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ
Ưu điểm của gỗ gõ đỏ giúp thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ bắt mắt

Một lý do khiến thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ chính là vân gỗ cuộn xoắn, các đường nét trải dọc theo hình mây hoặc núi,… Các họa tiết này cực kỳ bắt mắt tạo nên tổng thể ngôi nhà ấn tượng trong mắt người nhìn. Dòng gỗ gõ đỏ cũng là một trong những dòng gỗ quý hiếm, có tính ứng dụng cao và thể hiện được nét kiến trúc cổ kính của nhà gỗ thời xưa.

Dự án nhà gỗ 3 gian Mỹ Đức – Hà Nội được làm 100% bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi cực kỳ quý hiếm và đắt đỏ. Dòng gỗ mà nhà gỗ Liêm Thu lựa chọn là gỗ Pachi và gỗ Doussie – 2 dòng phổ biến trong họ nhà gỗ gõ đỏ. Sau khi bàn bạc và trao đổi với chủ nhà, nhà gỗ Liêm Thu thực hiện đo đạc và lấy thông số nhằm thi công chuẩn chỉnh.

Thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ
Sang trọng với thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ

Kích thước lòng nhà là 6,25m cùng với kích thước hiên nhà là 2,55m, chiều dài gian giữa là 3,03m với chiều dài 2 gian bên là 2,75m. Toàn bộ kích thước của ngôi nhà được nhà gỗ Liêm Thu lấy theo cung đẹp chuẩn thước lỗ ban. Sau khi đo đạc, thợ của nhà gỗ Liêm Thu bắt tay vào thực hiện thi công, xây dựng nhà gỗ gõ đỏ 3 gian. Đường nét của ngôi nhà là sự kết hợp giữa đường vân gỗ tự nhiên của gỗ gõ đỏ cũng với nét hoa văn đục chạm tỉ mỉ và tinh tế.

Từ đó tạo nên một thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ sang trọng nhưng mềm mại, uyển chuyện và đậm nét của vùng đồng bằng Bắc Bộ xưa. Sắc nâu pha lẫn chút đỏ của dòng gỗ gõ đỏ giúp mang lại không gian ấm cúng nhưng sang trọng và sáng bừng cho ngôi nhà. 

Thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ
Dự án thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ

Dự án đã nhận được sự hài lòng rất nhiều đến từ phía khách hàng chính là chủ nhà và người thân. Điều này khiến nhà gỗ Liêm Thu có thêm động lực cho những công trình tiếp theo và trong tương lai của mình. Với mong muốn giữ lại những nét truyền thống của nhà gỗ xưa nhưng vẫn hiện đại, không lỗi thời nhà gỗ Liêm Thu luôn đổi mới sáng tạo trong thiết kế và thi công. Các công trình, dự án của nhà gỗ Liêm Thu luôn được đội ngũ thiết kế, thi công chăm chút và giành nhiều tâm huyết vào chúng. 

Trong đó, thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ của nhà gỗ Liêm Thu là một trong những thiết kế ấn tượng. Gỗ gõ đỏ được nhà gỗ Liêm Thu nhập khẩu trực tiếp từ Nam Phi, mẫu thiết kế do đội ngũ kiến trúc sư giỏi, sáng tạo tạo nên. Đội ngũ thi công có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, tất cả hợp tác nhằm giúp khách hàng sở hữu những căn nhà gỗ chất lượng.

Thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ
Ấn tượng với thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ

Thiết kế thi công nhà 3 gian Gỗ Gõ Đỏ đã được giới thiệu về dự án hy vọng sẽ có thêm thông tin cho những ai có nhu cầu xây dựng nhà gỗ cho mình. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: Nhagoliemthu.vn để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!

Nhà Gỗ Liêm Thu –CHUYÊN THI CÔNG NHÀ GỖ CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

🌐 Website: nhagoliemthu.vn

☎ Hotline: 0975.811.048

✉ Email: nhagoliemthu@gmail.com

🏢 Địa chỉ: Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Tin Tức Mới Nhất

Liên hệ


    Contact Me on Zalo
    0975811048